Cho a,b,c thuộc đoạn từ 0 đến 2 và thoả mãn :a+b+c=3 Tìm GTLN S=a^3+b^3+c^3
P phantom44 2 Tháng tư 2009 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho a,b,c thuộc đoạn từ 0 đến 2 và thoả mãn :a+b+c=3 Tìm GTLN S=a^3+b^3+c^3
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho a,b,c thuộc đoạn từ 0 đến 2 và thoả mãn :a+b+c=3 Tìm GTLN S=a^3+b^3+c^3
T trung0123 2 Tháng tư 2009 #2 phantom44 said: Cho a,b,c thuộc đoạn từ 0 đến 2 và thoả mãn :a+b+c=3 Tìm GTLN S=a^3+b^3+c^3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... áp dụng Bunhia [TEX](a+b+c)^{2}[/TEX] [TEX]=>a^{2}+b^{2}+c^{2}[/TEX] áp dụng một lần nữa: [TEX]\sqrt{a^{3}}.\sqrt{a}+\sqrt{b^{3}}.\sqrt{b}+\sqrt{c^{3}}.\sqrt{c}[/TEX] đang ở tiệm ko thể viết chi tiết/>-=(D Last edited by a moderator: 2 Tháng tư 2009
phantom44 said: Cho a,b,c thuộc đoạn từ 0 đến 2 và thoả mãn :a+b+c=3 Tìm GTLN S=a^3+b^3+c^3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... áp dụng Bunhia [TEX](a+b+c)^{2}[/TEX] [TEX]=>a^{2}+b^{2}+c^{2}[/TEX] áp dụng một lần nữa: [TEX]\sqrt{a^{3}}.\sqrt{a}+\sqrt{b^{3}}.\sqrt{b}+\sqrt{c^{3}}.\sqrt{c}[/TEX] đang ở tiệm ko thể viết chi tiết/>-=(D
T thangatk 2 Tháng tư 2009 #3 Cho a, b, c, d thoa man[tex]a^2+b^2=4[/tex] ;c+d=4 tim gia tri lon nhat cua bieu thuc T=ac+bd+cd
P phantom44 7 Tháng tư 2009 #4 Giá trị lớn nhât mà có phải giá trị nhỏ nhất đâu. Mình chỉ biết Max=9 khi a=0,b=1,c=2 nhưng ko bit cách cm?
Giá trị lớn nhât mà có phải giá trị nhỏ nhất đâu. Mình chỉ biết Max=9 khi a=0,b=1,c=2 nhưng ko bit cách cm?