tìm GTLN $y=\sqrt{4-x^2}$ \ nhanh giùm mìn cái nha
M maihoanepthien 8 Tháng mười một 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm GTLN $y=\sqrt{4-x^2}$ \ nhanh giùm mìn cái nha Last edited by a moderator: 9 Tháng mười một 2013
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm GTLN $y=\sqrt{4-x^2}$ \ nhanh giùm mìn cái nha
S st.phamvucuong@gmail.com 8 Tháng mười một 2013 #2 $ \sqrt[2]{4-x^2} $ \leq 2 dấu bằng xảy ra \Leftrightarrow x=0 >-
P popstar1102 8 Tháng mười một 2013 #3 $y=\sqrt{4-x^2}$ $y_{max}$\Leftrightarrow $y^2_{max}$ $y^2=4-x^2$\leq 4 ( dấu ''='' xảy ra \Leftrightarrow x=0) GTLN của $y^2$ là 4 \Rightarrow $y_{max}=\sqrt{4}=2$ vậy GTLN của y là 2 \Leftrightarrow x=0
$y=\sqrt{4-x^2}$ $y_{max}$\Leftrightarrow $y^2_{max}$ $y^2=4-x^2$\leq 4 ( dấu ''='' xảy ra \Leftrightarrow x=0) GTLN của $y^2$ là 4 \Rightarrow $y_{max}=\sqrt{4}=2$ vậy GTLN của y là 2 \Leftrightarrow x=0
C congchuaanhsang 9 Tháng mười một 2013 #4 st.phamvucuong@gmail.com said: $ \sqrt[2]{4-x^2} $ \leq 2 dấu bằng xảy ra \Leftrightarrow x=0 >- Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ĐKXĐ -2\leqx\leq2 $4-x^2$\leq4\Rightarrow$\sqrt{4-x^2}$\leq2 (vì 2 vế dương) \Leftrightarrowy\leq2 $y_{max}$=2\Leftrightarrowx=0
st.phamvucuong@gmail.com said: $ \sqrt[2]{4-x^2} $ \leq 2 dấu bằng xảy ra \Leftrightarrow x=0 >- Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ĐKXĐ -2\leqx\leq2 $4-x^2$\leq4\Rightarrow$\sqrt{4-x^2}$\leq2 (vì 2 vế dương) \Leftrightarrowy\leq2 $y_{max}$=2\Leftrightarrowx=0