Tìm GTLN và GTNN của các hàm số: a. y=\frac{1}{2+cos2x} b. y=sin^{2}x-4sinxcosx+cos^{2}x-1 GIÚP VỚI
M Mun Ken Học sinh Thành viên 4 Tháng năm 2018 186 114 36 25 TP Hồ Chí Minh THCS LE Loi 14 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm GTLN và GTNN của các hàm số: a. [tex]y=\frac{1}{2+cos2x}[/tex] b. [tex]y=sin^{2}x-4sinxcosx+cos^{2}x-1[/tex] GIÚP VỚI
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm GTLN và GTNN của các hàm số: a. [tex]y=\frac{1}{2+cos2x}[/tex] b. [tex]y=sin^{2}x-4sinxcosx+cos^{2}x-1[/tex] GIÚP VỚI
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 22 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 14 Tháng chín 2019 #2 Mun Ken said: Tìm GTLN và GTNN của các hàm số: a. [tex]y=\frac{1}{2+cos2x}[/tex] b. [tex]y=sin^{2}x-4sinxcosx+cos^{2}x-1[/tex] GIÚP VỚI Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) [tex]cos2x\in \left [ -1;1 \right ]\Rightarrow 2+cos2x\in \left [ 1;3 \right ]\Rightarrow y\in \left [ \frac{1}{3};1 \right ][/tex] b) hạ bậc sin²x và cos²x là ra hàm thuần nhất sin và cos Reactions: thaohien8c
Mun Ken said: Tìm GTLN và GTNN của các hàm số: a. [tex]y=\frac{1}{2+cos2x}[/tex] b. [tex]y=sin^{2}x-4sinxcosx+cos^{2}x-1[/tex] GIÚP VỚI Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) [tex]cos2x\in \left [ -1;1 \right ]\Rightarrow 2+cos2x\in \left [ 1;3 \right ]\Rightarrow y\in \left [ \frac{1}{3};1 \right ][/tex] b) hạ bậc sin²x và cos²x là ra hàm thuần nhất sin và cos
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 14 Tháng chín 2019 #3 a. [TEX]1 \leq 2+cos2x \leq 3=>1/3 \leq y \leq 1[/TEX] b. [TEX]sin^2x+cos^2x=1=>y=-4sinxcosx=-2sin2x=> -2 \leq y \leq 2[/TEX] Reactions: thaohien8c
a. [TEX]1 \leq 2+cos2x \leq 3=>1/3 \leq y \leq 1[/TEX] b. [TEX]sin^2x+cos^2x=1=>y=-4sinxcosx=-2sin2x=> -2 \leq y \leq 2[/TEX]