Toán Tìm GTLN và GTNN

WF+BSB

Học sinh mới
Thành viên
13 Tháng chín 2017
29
7
6
22
Long An
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. Cho PT : 2(X^2) + 2(m+1)X + (m^2) + 4m + 3 =0. Tìm m để PT có 2 nghiệm X1, X2. Tìm GTLN và GTNN của A = X1*X2 - 2(X1 + X2)
2. Tìm GTLN và GTNN của biểu thức: A = Căn bậc 2 của (X - 1) + Căn bậc 2 của (5 - X) với X thuộc [1,5] Hihi mình ko biết làm căn bậc 2 trên máy
 
Top Bottom