Cho biểu thức P=2/x-1 Tìm giá trị của x để P có GTNN, tính GTLN của P
vinzoikelmy Học sinh mới Thành viên 28 Tháng mười một 2017 29 8 6 20 Thanh Hóa Trường THCS Thiệu Trung 17 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho biểu thức P=2/x-1 Tìm giá trị của x để P có GTNN, tính GTLN của P
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho biểu thức P=2/x-1 Tìm giá trị của x để P có GTNN, tính GTLN của P
Nguyễn Xuân Hiếu Cựu Mod Toán | Nhất đồng đội Mùa hè Hóa học Thành viên 23 Tháng bảy 2016 1,123 1,495 344 22 Đắk Nông 17 Tháng mười hai 2017 #2 $\dfrac{2}{x}-1$ hay là $\dfrac{2}{x-1}$ vậy bạn? :v À mà dù là gì cũng chẳng có giá trị nhỏ nhất hay lớn nhất đâu bạn xem lại đề xem :v Reactions: Nữ Thần Mặt Trăng, Nguyễn Mạnh Trung and Mục Phủ Mạn Tước
$\dfrac{2}{x}-1$ hay là $\dfrac{2}{x-1}$ vậy bạn? :v À mà dù là gì cũng chẳng có giá trị nhỏ nhất hay lớn nhất đâu bạn xem lại đề xem :v
Xuân Long Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng ba 2017 684 631 149 22 Nam Định Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông 17 Tháng mười hai 2017 #3 đúng rồi hình như đề bài bị sai bạn ạ