Toán Tìm GTLN và GTNN

meownali

Học sinh mới
Thành viên
19 Tháng ba 2017
26
1
16
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. Cho [tex]x,y[/tex] t/mãn điều kiện [tex](x^{2}-y^{2}+1)^{2}+4x^{2}y^{2}-x^{2}-y^{2}=0[/tex]
Tìm GTLN và GTNN của [tex]H=x^{2}+y^{2}[/tex]
2. Cho [tex]x,y\in R[/tex] t/mãn điều kiện [tex]x^{2}+y^{2}=1[/tex]
Tìm GTLN và GTNN của [tex]K=x+y[/tex]
3. Cho [tex]0\leq x,y,z\leq 1[/tex]. Tìm GTLN và GTNN của bt [tex]M=x+y+z-xy-yz-xz[/tex]
 

matheverytime

Học sinh tiến bộ
Thành viên
19 Tháng sáu 2017
1,170
1,126
201
21
Bình Định
Đại học Khoa Học Tự Nhiên - ĐHQG TPHCM
1. Cho [tex]x,y[/tex] t/mãn điều kiện [tex](x^{2}-y^{2}+1)^{2}+4x^{2}y^{2}-x^{2}-y^{2}=0[/tex]
Tìm GTLN và GTNN của [tex]H=x^{2}+y^{2}[/tex]
2. Cho [tex]x,y\in R[/tex] t/mãn điều kiện [tex]x^{2}+y^{2}=1[/tex]
Tìm GTLN và GTNN của [tex]K=x+y[/tex]
3. Cho [tex]0\leq x,y,z\leq 1[/tex]. Tìm GTLN và GTNN của bt [tex]M=x+y+z-xy-yz-xz[/tex]
upload_2017-8-19_20-46-28.pngbạn thử có sai ko mk thấy câu 2 này cái min có vấn đề dấu "=" ko xảy ra
 
Top Bottom