Q
quyettamhoc_mt
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Tìm Min, Max của:
a, y = sinx + cosx -sinxcosx +5
b,[TEX] y = cosx^2 + \frac{1}{cos^2x} + cosx + \frac{1}{cosx} +2[/TEX]
c, [TEX]y= cos(\frac{2x}{1+x^2}) +cos(\frac{4x}{1+x^2}) +2[/TEX]
a, y = sinx + cosx -sinxcosx +5
b,[TEX] y = cosx^2 + \frac{1}{cos^2x} + cosx + \frac{1}{cosx} +2[/TEX]
c, [TEX]y= cos(\frac{2x}{1+x^2}) +cos(\frac{4x}{1+x^2}) +2[/TEX]
Last edited by a moderator: