y=sin x (1-2cos2x) giúp mk vs
luongthingocha11012002@gmail.com Học sinh mới Thành viên 27 Tháng mười hai 2017 26 11 6 22 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. y=sin x (1-2cos2x) giúp mk vs
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. y=sin x (1-2cos2x) giúp mk vs
Tạ Đặng Vĩnh Phúc Cựu Trưởng nhóm Toán Thành viên 10 Tháng mười một 2013 1,559 2,715 386 25 Cần Thơ Đại học Cần Thơ 23 Tháng tám 2018 #2 Thôi thì: Đặt t = sin x (t thuộc [-1;1]) y = $t (1-2(1-2t^2)) = 4t^2+t-1$ Như vậy min đạt tại t = -1/8, hay gtnn là y (-1/8) và gtln là max (y(-1), y(1)) Reactions: Blue Plus
Thôi thì: Đặt t = sin x (t thuộc [-1;1]) y = $t (1-2(1-2t^2)) = 4t^2+t-1$ Như vậy min đạt tại t = -1/8, hay gtnn là y (-1/8) và gtln là max (y(-1), y(1))