y = 1- (sin2x + cos2x)^8 Giúp mk với ..
Thuiuđoi Học sinh mới Thành viên 27 Tháng tám 2021 1 1 6 19 TP Hồ Chí Minh Trung học phổ thông Củ Chi 27 Tháng tám 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. y = 1- (sin2x + cos2x)^8 Giúp mk với .. Reactions: Duy Quang Vũ 2007
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. y = 1- (sin2x + cos2x)^8 Giúp mk với ..
L Lê.T.Hà Học sinh tiến bộ Thành viên 25 Tháng một 2019 1,047 1,805 236 Bắc Giang Đã thất học :< 27 Tháng tám 2021 #2 Họ cho mũ to để hù nhau thôi bạn: [tex]y=1-(sin2x+cos2x)^8=1-\left ( \sqrt{2}sin\left ( 2x+\frac{\pi}{4} \right ) \right )^8=1-2^4.sin^8\left ( 2x+\dfrac{\pi}{4} \right )[/tex] [tex]\Rightarrow 1-2^4\leq y\leq 1[/tex] Reactions: God of dragon, Tungtom, Duy Quang Vũ 2007 and 2 others
Họ cho mũ to để hù nhau thôi bạn: [tex]y=1-(sin2x+cos2x)^8=1-\left ( \sqrt{2}sin\left ( 2x+\frac{\pi}{4} \right ) \right )^8=1-2^4.sin^8\left ( 2x+\dfrac{\pi}{4} \right )[/tex] [tex]\Rightarrow 1-2^4\leq y\leq 1[/tex]