Tìm GTLN và GTNN của hàm số y = sin 2x + 2cosx trên đoạn [0; pi/2]
Ng.Chi.Anh Học sinh Thành viên 30 Tháng mười một 2021 10 7 21 Hà Nội 20 Tháng chín 2024 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm GTLN và GTNN của hàm số y = sin 2x + 2cosx trên đoạn [0; pi/2] Attachments IMG_4086.jpeg 97.5 KB · Đọc: 7
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm GTLN và GTNN của hàm số y = sin 2x + 2cosx trên đoạn [0; pi/2]