Tìm GTLN và GTNN của biểu thức A =(x^2+1)/(x^2-x+1) các pan gjaj đj
S saleman 15 Tháng tư 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm GTLN và GTNN của biểu thức A =(x^2+1)/(x^2-x+1) các pan gjaj đj
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm GTLN và GTNN của biểu thức A =(x^2+1)/(x^2-x+1) các pan gjaj đj
N niemkieuloveahbu 15 Tháng tư 2012 #2 [TEX]\blue \mathbf A=\frac{x^2+1}{x^2-x+1}\\ \Leftrightarrow (A-1)x^2-Ax+A-1=0\\ TH_1: A=1\Leftrightarrow x=0\\ TH_2: A\neq 1,PT\ co\ nghiem:\\ \Leftrightarrow A^2-4(A-1)^2\geq 0\\ \Leftrightarrow -3A^2+8A-4\geq 0\Leftrightarrow \frac{2}{3}\leq A\leq 2\\Max_A=2\Leftrightarrow x=1\\ Min_A=\frac{2}{3} \Leftrightarrow x=-1[/TEX]
[TEX]\blue \mathbf A=\frac{x^2+1}{x^2-x+1}\\ \Leftrightarrow (A-1)x^2-Ax+A-1=0\\ TH_1: A=1\Leftrightarrow x=0\\ TH_2: A\neq 1,PT\ co\ nghiem:\\ \Leftrightarrow A^2-4(A-1)^2\geq 0\\ \Leftrightarrow -3A^2+8A-4\geq 0\Leftrightarrow \frac{2}{3}\leq A\leq 2\\Max_A=2\Leftrightarrow x=1\\ Min_A=\frac{2}{3} \Leftrightarrow x=-1[/TEX]
N nthanhhax4 6 Tháng mười một 2013 #3 tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức giá trị dương nhỏ nhất của A=35x+27y là bao nhiêu với x,y là các số nguyên gnjhhau
tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức giá trị dương nhỏ nhất của A=35x+27y là bao nhiêu với x,y là các số nguyên gnjhhau