Tim GTLN,NN

H

hungtybg

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Tim GTLN,NN cua ham so::confused::confused::confused::-SS:-SS

1/ f(x)=x.e^(-x) tren [0;2]
2/f(x)=x-e^(2x) tren[-1;0]
3/f(x)=e^(x3-3x+3) tren [0;2]
4/f(x)=x2lnx tren [1/e;e2]
5/f(x)=(1-x+x2)/(1+x-x2) tren [0;1]
6/y=ln(x+e) tren [0;e]
7/y= x-lnx tren [1/2;e]
8/y=x2.e^x tren [-1;2]
9/ y= x2- ln(1-2x) tren [-2;0]
 
V

v1xokun

bạn đạo hàm rồi cho f'(x)=0. tính f(x) tại các gt x mới tìm được và 2 đầu của đoạn. so sánh xem giá trị nào lớn nhất, nhỏ nhất
 
Top Bottom