L
lonakute131
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Tìm GTLN-GTNN của hàm số
a) [TEX]y=\frac{sinx+cosx+2}{2sinx-cosx+3}[/TEX]
b) [TEX]y=\sqrt[]{1+sinx}-3[/TEX]
c) [TEX]y=\sqrt[]{3+cos^2x}[/TEX]
d) [TEX]\frac{cos^2x+sinx.cosx}{1+sin^2x}[/TEX]
a) [TEX]y=\frac{sinx+cosx+2}{2sinx-cosx+3}[/TEX]
b) [TEX]y=\sqrt[]{1+sinx}-3[/TEX]
c) [TEX]y=\sqrt[]{3+cos^2x}[/TEX]
d) [TEX]\frac{cos^2x+sinx.cosx}{1+sin^2x}[/TEX]