E= x^2 - 4xy+ 5y^2 + 10x- 22y+ 28
0 0983802711 Học sinh mới Thành viên 14 Tháng bảy 2018 13 4 6 19 Hà Nội THCS Lê Lợi 14 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. E= x^2 - 4xy+ 5y^2 + 10x- 22y+ 28
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. E= x^2 - 4xy+ 5y^2 + 10x- 22y+ 28
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 14 Tháng bảy 2018 #2 0983802711 said: E= x^2 - 4xy+ 5y^2 + 10x- 22y+ 28 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... E=(x-2y+5)^2+(y-1)^2+2>=2 dấu = xảy ra<=>x=-3;y=1 Reactions: quynhphamdq, 0983802711 and Tú Vy Nguyễn
0983802711 said: E= x^2 - 4xy+ 5y^2 + 10x- 22y+ 28 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... E=(x-2y+5)^2+(y-1)^2+2>=2 dấu = xảy ra<=>x=-3;y=1