Giúp em Câu b bài tìm giá trị nhỏ nhất , giá trị lớn nhất với akkkk.................
Huyenhuyen21 Học sinh mới Thành viên 4 Tháng tám 2019 34 0 1 21 Hà Nội THPT LÝ THƯỜNG KIỆT 9 Tháng mười hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em Câu b bài tìm giá trị nhỏ nhất , giá trị lớn nhất với akkkk................. Attachments received_441192143495503.jpeg 55.6 KB · Đọc: 52
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em Câu b bài tìm giá trị nhỏ nhất , giá trị lớn nhất với akkkk.................
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 14 Tháng mười hai 2019 #2 Huyenhuyen21 said: Giúp em Câu b bài tìm giá trị nhỏ nhất , giá trị lớn nhất với akkkk................. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]sin^2\left ( x-\frac{\pi }{6} \right )\in \left [ 0;1 \right ] \\ \Rightarrow y\in \left [ 1;2 \right ][/tex] Vậy [tex]y_{min}=1 \ khi \ cos\left ( x-\frac{\pi }{6} \right )=0\Leftrightarrow x=\frac{2\pi }{3}+k\pi \\ y_{max}=2 \ khi \ sin\left ( x-\frac{\pi }{6} \right )=0\Leftrightarrow x=\frac{\pi }{6}+k\pi[/tex]
Huyenhuyen21 said: Giúp em Câu b bài tìm giá trị nhỏ nhất , giá trị lớn nhất với akkkk................. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]sin^2\left ( x-\frac{\pi }{6} \right )\in \left [ 0;1 \right ] \\ \Rightarrow y\in \left [ 1;2 \right ][/tex] Vậy [tex]y_{min}=1 \ khi \ cos\left ( x-\frac{\pi }{6} \right )=0\Leftrightarrow x=\frac{2\pi }{3}+k\pi \\ y_{max}=2 \ khi \ sin\left ( x-\frac{\pi }{6} \right )=0\Leftrightarrow x=\frac{\pi }{6}+k\pi[/tex]