Cho (a-1)^{2}+(b-2)^{2}=5 Tìm GTLN của A= a+2b
thaithanhqluong13@gmail.com Học sinh mới Thành viên 23 Tháng bảy 2019 55 11 11 18 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho [tex](a-1)^{2}+(b-2)^{2}=5[/tex] Tìm GTLN của A= a+2b
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho [tex](a-1)^{2}+(b-2)^{2}=5[/tex] Tìm GTLN của A= a+2b
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 18 Tháng mười 2019 #2 [tex]A-5=1.(a-1)+2.(b-2)[/tex] Sau đó áp dụng Bunhiacốpxki là được Reactions: Nguyễn Quế Sơn, 7 1 2 5 and phamkimcu0ng