Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ Tìm GTLN
a. [tex]y=\frac{\sqrt{x-4}}{x}, x\geq 4[/tex]
b. [tex]y= \frac{b\sqrt{a-2}+a\sqrt{b-1}}{ab}, a\geq 2, b\geq 1[/tex]
2/ Tìm GTNN
a. [tex]y=\frac{x^{3}-1}{x^{2}-1}, x\in (-1;1)[/tex]
b. [tex]y=2x+\frac{1}{x^{2}}, x> 0[/tex]
c. [tex]y= \frac{x^{4}+24}{x^{2}+1}, x\in \mathbb{R}[/tex]
Giúp mình với nha, hướng dẫn cách giải thôi cũng được vì mình vẫn chưa quen dạng này lắm T_T, cảm ơn nhiều
@Tiến Phùng giúp em với nha ><
a. [tex]y=\frac{\sqrt{x-4}}{x}, x\geq 4[/tex]
b. [tex]y= \frac{b\sqrt{a-2}+a\sqrt{b-1}}{ab}, a\geq 2, b\geq 1[/tex]
2/ Tìm GTNN
a. [tex]y=\frac{x^{3}-1}{x^{2}-1}, x\in (-1;1)[/tex]
b. [tex]y=2x+\frac{1}{x^{2}}, x> 0[/tex]
c. [tex]y= \frac{x^{4}+24}{x^{2}+1}, x\in \mathbb{R}[/tex]
Giúp mình với nha, hướng dẫn cách giải thôi cũng được vì mình vẫn chưa quen dạng này lắm T_T, cảm ơn nhiều
@Tiến Phùng giúp em với nha ><