- 18 Tháng năm 2018
- 134
- 38
- 26
- 22
- Quảng Ngãi
- Trường THCS Nguyễn Nghiêm
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mọi người giúp mình câu này với!!!
Xét các số thực x,y dương thỏa 4x+5y=23. Tìm GTNN của biểu thức [tex]P=6x+7y+\frac{8}{x}+\frac{18}{y}[/tex]
Xét các số thực x,y dương thỏa 4x+5y=23. Tìm GTNN của biểu thức [tex]P=6x+7y+\frac{8}{x}+\frac{18}{y}[/tex]