Tìm GTLN; GTNN của y = √cos^2x + 7sin^2x + √sin^2x + 7cos^2x
D dinh diệu Học sinh mới Thành viên 4 Tháng mười 2018 3 2 6 22 Bình Định thpt số 1 an nhơn 7 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm GTLN; GTNN của y = √cos^2x + 7sin^2x + √sin^2x + 7cos^2x
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm GTLN; GTNN của y = √cos^2x + 7sin^2x + √sin^2x + 7cos^2x
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 27 Tháng bảy 2019 #2 dinh diệu said: Tìm GTLN; GTNN của y = √cos^2x + 7sin^2x + √sin^2x + 7cos^2x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Dùng Bunhia [tex]\Rightarrow y^2\leq (1^2+1^2)(cos^2x+7sin^2x+sin^2x+7cos^2x)=16\Rightarrow -4\leq y\leq 4[/tex]
dinh diệu said: Tìm GTLN; GTNN của y = √cos^2x + 7sin^2x + √sin^2x + 7cos^2x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Dùng Bunhia [tex]\Rightarrow y^2\leq (1^2+1^2)(cos^2x+7sin^2x+sin^2x+7cos^2x)=16\Rightarrow -4\leq y\leq 4[/tex]