Tìm GTLN, GTNN của biểu thức Q= -15 / [ 3 + √(6x-x²-5x)
Phạm Thu Trang Học sinh Thành viên 19 Tháng chín 2017 153 18 26 20 Hà Nội 26 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm GTLN, GTNN của biểu thức Q= -15 / [ 3 + √(6x-x²-5x) Last edited: 26 Tháng chín 2018
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm GTLN, GTNN của biểu thức Q= -15 / [ 3 + √(6x-x²-5x)
khanh Võ Học sinh Thành viên 19 Tháng chín 2018 106 39 36 Hà Tĩnh Tuấn Thiện 26 Tháng chín 2018 #2 15 chia à bạn hay là viết sai
Phạm Thu Trang Học sinh Thành viên 19 Tháng chín 2017 153 18 26 20 Hà Nội 26 Tháng chín 2018 #3 -15 chia cho […] nhé bạn! Giúp mình với!!!! !