B7 - BTTL @nhockhd22, @tieutukeke, @Lê Văn Đông, @Nguyễn Hoàng Trung ...
H hip2608 Học sinh gương mẫu Thành viên 25 Tháng chín 2017 2,059 2,338 441 Hà Nội Hanoi 16 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. B7 - BTTL @nhockhd22, @tieutukeke, @Lê Văn Đông, @Nguyễn Hoàng Trung ... Reactions: Nguyễn Hoàng Trung and Lê Văn Đông
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. B7 - BTTL @nhockhd22, @tieutukeke, @Lê Văn Đông, @Nguyễn Hoàng Trung ...
nhockhd22 Học sinh tiến bộ Thành viên 16 Tháng bảy 2009 739 166 161 Nhiều 16 Tháng chín 2018 #2 ) theo xúc xắc thì kết quả là C Reactions: Lê Văn Đông and hip2608
H hip2608 Học sinh gương mẫu Thành viên 25 Tháng chín 2017 2,059 2,338 441 Hà Nội Hanoi 16 Tháng chín 2018 #3 nhockhd22 said: ) theo xúc xắc thì kết quả là C Bấm để xem đầy đủ nội dung ... haha, xúc xắc chuẩn quá giảng cho e với ạ :v
nhockhd22 said: ) theo xúc xắc thì kết quả là C Bấm để xem đầy đủ nội dung ... haha, xúc xắc chuẩn quá giảng cho e với ạ :v
nhockhd22 Học sinh tiến bộ Thành viên 16 Tháng bảy 2009 739 166 161 Nhiều 16 Tháng chín 2018 #4 hip2608 said: haha, xúc xắc chuẩn quá giảng cho e với ạ :v Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đúng à :3 hiii Reactions: hip2608
hip2608 said: haha, xúc xắc chuẩn quá giảng cho e với ạ :v Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đúng à :3 hiii
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 16 Tháng chín 2018 #5 Trên khoảng đồ thị y=f'(x) nằm trên y=x =>g'(x)=f'(x)-x>0; trên khoảng y=x nằm trên y=f'(x) =>g'(x) âm Ta được BBT như hình =>GTNN sẽ là g(-2) hoặc g(1) Mà g(-2)-g(1)>0 =>g(1)<g(-2) =>g(1) là GTNN Reactions: Lê Văn Đông, hip2608 and Nguyễn Hoàng Trung
Trên khoảng đồ thị y=f'(x) nằm trên y=x =>g'(x)=f'(x)-x>0; trên khoảng y=x nằm trên y=f'(x) =>g'(x) âm Ta được BBT như hình =>GTNN sẽ là g(-2) hoặc g(1) Mà g(-2)-g(1)>0 =>g(1)<g(-2) =>g(1) là GTNN