Y= \frac{sin3x+2cos3x+1}{sin3x+cos3x+2}
phuongkienthiet2002@gmail.com Học sinh mới Thành viên 9 Tháng bảy 2018 22 4 6 27 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]Y= \frac{sin3x+2cos3x+1}{sin3x+cos3x+2}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]Y= \frac{sin3x+2cos3x+1}{sin3x+cos3x+2}[/tex]
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 27 Tháng tám 2018 #2 phuongkienthiet2002@gmail.com said: [tex]Y= \frac{sin3x+2cos3x+1}{sin3x+cos3x+2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn nhân chéo lên rồi dùng đk có nghiệm của pt lượng giác cơ bản là ra thôi
phuongkienthiet2002@gmail.com said: [tex]Y= \frac{sin3x+2cos3x+1}{sin3x+cos3x+2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn nhân chéo lên rồi dùng đk có nghiệm của pt lượng giác cơ bản là ra thôi