Toán 12 tìm GTLN, GTNN

7thang5

Học sinh mới
Thành viên
3 Tháng sáu 2018
45
17
6
Quảng Nam
Thpt nguyễn duy hiệu
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. Tìm GTLN, GTNN của hàm số
a/ [tex]y = 2sinx - \frac{4}{3}sin3x[/tex] trên [0;pi]
b/ [tex]y = x - sin2x[/tex] trên [tex][\frac{-pi}{2};pi][/tex]
2. cho x>0; y>0 và x+y=[tex]\frac{5}{4}[/tex]. Tìm GTNN của biểu thức [tex]P = \frac{4}{x} + \frac{1}{4y}[/tex]
 
Last edited:

quynhphamdq

Cựu Mod Toán
Thành viên
7 Tháng mười hai 2014
5,938
1,875
599
Thanh Hóa
...
1. Tìm GTLN, GTNN của hàm số
a/ [tex]y = 2sinx - \frac{4}{3}sin3x[/tex] trên [0;pi]
b/ [tex]y = x - sin2x[/tex] trên [tex][\frac{-pi}{2};pi][/tex]
2. cho x>0; y>0 và x+y=[tex]\frac{5}{4}[/tex]. Tìm GTNN của biểu thức [tex]P = \frac{4}{x} + \frac{1}{4y}[/tex]
1531594513645-12087920.jpg
 

Attachments

  • 15315944975471671114211.jpg
    15315944975471671114211.jpg
    84.8 KB · Đọc: 37
  • Like
Reactions: tuananh982
Top Bottom