Tìm GTLN, GTNN của biểu thức B (3)/(2+ căn(2x-x^2+7))
nabitho09@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 11 Tháng mười 2015 39 13 81 17 Tháng tư 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm GTLN, GTNN của biểu thức B (3)/(2+ căn(2x-x^2+7))
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm GTLN, GTNN của biểu thức B (3)/(2+ căn(2x-x^2+7))
Nữ Thần Mặt Trăng Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT tích cực 2017 28 Tháng hai 2017 4,472 5,490 779 Hà Nội THPT Đồng Quan 17 Tháng tư 2017 #2 B lớn nhất nhỏ nhất nhỏ nhất Mà Dấu "=" xảy ra B nhỏ nhất lớn nhất lớn nhất lớn nhất Ta có: Dấu "=" xảy ra Vậy.... P/s:Ko biết có đúng ko
B lớn nhất nhỏ nhất nhỏ nhất Mà Dấu "=" xảy ra B nhỏ nhất lớn nhất lớn nhất lớn nhất Ta có: Dấu "=" xảy ra Vậy.... P/s:Ko biết có đúng ko
Khánh Linh. Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng mười một 2013 1,204 1,704 344 21 Ninh Bình THPT Kim Sơn B 26 Tháng tư 2017 #3 @Nữ Thần Mặt Trăng:Hình như em làm đúng rồi á 'v' Giỏi ghê hén.Mới lớp 8 mà đã làm được đề của lớp 9 rồi 'v'
@Nữ Thần Mặt Trăng:Hình như em làm đúng rồi á 'v' Giỏi ghê hén.Mới lớp 8 mà đã làm được đề của lớp 9 rồi 'v'