L
liveforgod
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho biểu thức $$P=\frac{x^2-\sqrt[]{x}}{x-\sqrt[]{x}+1}-\frac{2x+\sqrt[]{x}}{\sqrt[]{x}}+\frac{2(x-1)}{\sqrt[]{x}-1}$$
a) Tìm GTNN của P
b) Tìm x để biểu thức $$Q=\frac{2\sqrt[]{x}}{P}$$ nhận giá trị là số nguyên
______________________
Cảm ơn mấy anh(chị) nhiều
a) Tìm GTNN của P
b) Tìm x để biểu thức $$Q=\frac{2\sqrt[]{x}}{P}$$ nhận giá trị là số nguyên
______________________
Cảm ơn mấy anh(chị) nhiều