tim GTLN,GTNN cua ham so y=(ln^x)/x tren doan 1;e^3 :):):):):) gjaj jup mjh
L little_secret 11 Tháng ba 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tim GTLN,GTNN cua ham so y=(ln^x)/x tren doan 1;e^3 gjaj jup mjh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tim GTLN,GTNN cua ham so y=(ln^x)/x tren doan 1;e^3 gjaj jup mjh
M maxqn 11 Tháng ba 2012 #2 [TEX]y' = \frac{1-lnx}{x^2}[/TEX] [TEX]\Rightarrow y' = 0 \Leftrightarrow x = e[/TEX] [TEX]y(1) = 0 \\ y(e) = \frac1{e} \\ y(e^3} = \frac3{e^3}[/TEX] [TEX]\Rightarrow min = 0 = y(1) \\ max = y(e) = \frac{1}{e}[/TEX]
[TEX]y' = \frac{1-lnx}{x^2}[/TEX] [TEX]\Rightarrow y' = 0 \Leftrightarrow x = e[/TEX] [TEX]y(1) = 0 \\ y(e) = \frac1{e} \\ y(e^3} = \frac3{e^3}[/TEX] [TEX]\Rightarrow min = 0 = y(1) \\ max = y(e) = \frac{1}{e}[/TEX]