G=(−3)^2+(−2)^2 H=2000/x^2+2x+6 Mọi người giúp mik vs ạ mik đang cần gấp lắm mình cảm ơn ạ !!!
jocastapmh Học sinh Thành viên 31 Tháng bảy 2021 5 2 21 Hưng Yên THCS Dị Sử 11 Tháng tám 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. G=(−3)^2+(−2)^2 H=2000/x^2+2x+6 Mọi người giúp mik vs ạ mik đang cần gấp lắm mình cảm ơn ạ !!! Last edited: 11 Tháng tám 2021
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. G=(−3)^2+(−2)^2 H=2000/x^2+2x+6 Mọi người giúp mik vs ạ mik đang cần gấp lắm mình cảm ơn ạ !!!
minhhoang_vip Học sinh gương mẫu Thành viên 16 Tháng năm 2009 1,074 775 309 28 Vũng Tàu Bà Rịa - Vũng Tàu ĐHBK HCM 11 Tháng tám 2021 #2 $H=\dfrac{2000}{x^2+2x+6}$ $x^2+2x+6=x^2+2x+1-1+6=(x+1)^2+5 \geq 5, \ \forall x \in \mathbb{R}$ $\Rightarrow \dfrac{1}{x^2+2x+6} \leq \dfrac{1}{5}, \ \forall x \in \mathbb{R}$ $\Leftrightarrow \dfrac{2000}{x^2+2x+6} \leq \dfrac{2000}{5}=400, \ \forall x \in \mathbb{R}$ Dấu $=$ xảy ra $(x+1)^2=0 \Leftrightarrow x=-1$ Vậy $H_{max}=400 \Leftrightarrow x=-1$ Last edited: 11 Tháng tám 2021 Reactions: Only Normal and jocastapmh
$H=\dfrac{2000}{x^2+2x+6}$ $x^2+2x+6=x^2+2x+1-1+6=(x+1)^2+5 \geq 5, \ \forall x \in \mathbb{R}$ $\Rightarrow \dfrac{1}{x^2+2x+6} \leq \dfrac{1}{5}, \ \forall x \in \mathbb{R}$ $\Leftrightarrow \dfrac{2000}{x^2+2x+6} \leq \dfrac{2000}{5}=400, \ \forall x \in \mathbb{R}$ Dấu $=$ xảy ra $(x+1)^2=0 \Leftrightarrow x=-1$ Vậy $H_{max}=400 \Leftrightarrow x=-1$
Only Normal Bá tước Halloween|Cựu TMod Toán HV CLB Hóa học vui Thành viên 5 Tháng hai 2020 2,759 4,802 531 Hà Nội THCS Quang Minh 11 Tháng tám 2021 #3 jocastapmh said: G=(−3)^2+(−2)^2 H=2000/x^2+2x+6 Mọi người giúp mik vs ạ mik đang cần gấp lắm mình cảm ơn ạ !!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu G thì không tìm được GTLN và GTNN đâu bạn nhé . Vì G = 13 rồi Reactions: Duy Quang Vũ 2007 and anbinhf
jocastapmh said: G=(−3)^2+(−2)^2 H=2000/x^2+2x+6 Mọi người giúp mik vs ạ mik đang cần gấp lắm mình cảm ơn ạ !!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu G thì không tìm được GTLN và GTNN đâu bạn nhé . Vì G = 13 rồi