Y
yifanwu00
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
y= $\dfrac{(x^{2}- x + 1)}{(x^{2} +2x +3)}$
y= $\dfrac{(x + 1)}{(x^{2} +2x +3)}$
y= $\dfrac{(2x^{2} - 6x)}{(x^{2} + 2x + 3)}$
Chú ý:Gõ công thức toán học
http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=4917
Mình sửa cho bạn lần này
y= $\dfrac{(x + 1)}{(x^{2} +2x +3)}$
y= $\dfrac{(2x^{2} - 6x)}{(x^{2} + 2x + 3)}$
Chú ý:Gõ công thức toán học
http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=4917
Mình sửa cho bạn lần này
Last edited by a moderator: