- 15 Tháng mười 2019
- 995
- 2
- 1,489
- 176
- 19
- Thái Bình
- THPT Bắc Duyên Hà
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Tìm GTLN, GTNN
[tex]B=\frac{3x^2+2x+3}{x^2+1}[/tex]
[tex]C=\frac{x^2-2x+2}{x^2+x+1}[/tex]
[tex]D=\frac{x^2-2x+2010}{x^2+x+1}[/tex]
[tex]E=\frac{x}{(x+2010)^2}[/tex] (x>0)
[tex]F=\frac{x^2}{x^4+x^2+1}[/tex]
Bài 2: Tìm GTLN, GTNN
[tex]A=\frac{x^2+1}{x^2+x+1}[/tex]
Giúp mình nhé, mình cần gấp
[tex]B=\frac{3x^2+2x+3}{x^2+1}[/tex]
[tex]C=\frac{x^2-2x+2}{x^2+x+1}[/tex]
[tex]D=\frac{x^2-2x+2010}{x^2+x+1}[/tex]
[tex]E=\frac{x}{(x+2010)^2}[/tex] (x>0)
[tex]F=\frac{x^2}{x^4+x^2+1}[/tex]
Bài 2: Tìm GTLN, GTNN
[tex]A=\frac{x^2+1}{x^2+x+1}[/tex]
Giúp mình nhé, mình cần gấp
Last edited: