M
minhcloud
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Khi X thuộc Z, tìm GTLN, GTNN của biểu thức:
[TEX]\frac{x + 1}{x - 2}[/TEX]
(hay [TEX](\frac{x + 3}{x - 2} + \frac{x + 2}{3 - x} + \frac{x + 2}{x^2 - 5x + 6}) : (1 - \frac{x}{x + 1})[/TEX]
Các bác cứu em với (
[TEX]\frac{x + 1}{x - 2}[/TEX]
(hay [TEX](\frac{x + 3}{x - 2} + \frac{x + 2}{3 - x} + \frac{x + 2}{x^2 - 5x + 6}) : (1 - \frac{x}{x + 1})[/TEX]
Các bác cứu em với (