[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tìm GTLN,GTNN của hàm số
1. y= [tex]\fn_phv \sqrt{x+1} + \sqrt[3]{x+1}[/tex] trên đoạn từ 0 đến 63
2. tìm GTNN của hàm y=x(x+2)(x+4)(x+6)+5 trên nửa khoảng từ 4 đến dương vô cực
3. hàm số y= x^8 +(x^4 -1)^2 đạt GTLN,GTNN trên đoạn từ 1 đến 2 lần lượt tại hai điểm có hoành độ x1.x2. Tính P=x1x2
4. Tìm GTLN,NN của hàm y=sin2x +[tex]\fn_phv \sqrt{2}[/tex]sin(x+pi/4) -1
5. GTLN NN của hàm y= sin^3 x + cos^3 x
1. y= [tex]\fn_phv \sqrt{x+1} + \sqrt[3]{x+1}[/tex] trên đoạn từ 0 đến 63
2. tìm GTNN của hàm y=x(x+2)(x+4)(x+6)+5 trên nửa khoảng từ 4 đến dương vô cực
3. hàm số y= x^8 +(x^4 -1)^2 đạt GTLN,GTNN trên đoạn từ 1 đến 2 lần lượt tại hai điểm có hoành độ x1.x2. Tính P=x1x2
4. Tìm GTLN,NN của hàm y=sin2x +[tex]\fn_phv \sqrt{2}[/tex]sin(x+pi/4) -1
5. GTLN NN của hàm y= sin^3 x + cos^3 x