Tìm GTLN, GTNN của hàm số
trungsmile Học sinh mới Thành viên 2 Tháng mười 2018 63 2 11 21 Cao Bằng Vĩnh An 8 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
H haoquang0707@gmail.com Học sinh mới Thành viên 9 Tháng sáu 2018 49 14 11 22 Thừa Thiên Huế THPT Phan Đăng Lưu 8 Tháng mười 2018 #2 1. -1<<sinx<<-căn 3/2 --> min = -1, max= -căn 3/2 2.cos=0 3.-1<<sinx<<0 --> min = -1, max = 0