Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tìm GTLN,NN của các hàm số sau:
a). [tex](\sin x +\cos x)^{3} + \frac{1}{\sin^{2} x\cos^{2} x}[/tex]
b). [tex]\frac{x}{2} + \sin^{2}x[/tex] trên đoạn [-pi/2;pi/2]
c). [tex]2\sin^{4} x + 5\cos ^{7}x[/tex]
a). [tex](\sin x +\cos x)^{3} + \frac{1}{\sin^{2} x\cos^{2} x}[/tex]
b). [tex]\frac{x}{2} + \sin^{2}x[/tex] trên đoạn [-pi/2;pi/2]
c). [tex]2\sin^{4} x + 5\cos ^{7}x[/tex]