T
thien0526
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TEX]a) y=sinx. \sqrt{2}cosx +cosx.\sqrt{2}sinx[/TEX]
[TEX]b) y=\frac{sin^2 x -sinx+1}{sin^2 x + sinx +1)}[/TEX]
[TEX]c) GTNN y= \frac{3}{cos^4 x} - 2tan^4 x[/TEX]
[TEX]d) GTLN y= sinx+ \sqrt[2]{2-sin^2 x}[/TEX]
[TEX]e) GTLN y= sin^10 x +cos^10 x[/TEX]
[TEX]b) y=\frac{sin^2 x -sinx+1}{sin^2 x + sinx +1)}[/TEX]
[TEX]c) GTNN y= \frac{3}{cos^4 x} - 2tan^4 x[/TEX]
[TEX]d) GTLN y= sinx+ \sqrt[2]{2-sin^2 x}[/TEX]
[TEX]e) GTLN y= sin^10 x +cos^10 x[/TEX]
Last edited by a moderator: