N
nhavanbecon
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
b) $\sqrt{a.cos^2 x+ b.sin x.cos x+ c.sin^2 x} + \sqrt{a.sin^2 x+ b.sin x.cos x+ c.cos^2 x }$
c) $2.sin^8 x+ cos^4 2x$
e) $sin x + \sqrt {2-sin^2 x}$
f) $\sqrt {sin x} +\sqrt {cos x} $
g) $ sin^4 x + (1+sin x)^4 $
h) $ sin^2 x.cos x + cos^2 x.sin x$
c) $2.sin^8 x+ cos^4 2x$
e) $sin x + \sqrt {2-sin^2 x}$
f) $\sqrt {sin x} +\sqrt {cos x} $
g) $ sin^4 x + (1+sin x)^4 $
h) $ sin^2 x.cos x + cos^2 x.sin x$
Last edited by a moderator: