A=x^{2}-6x+11 ; B=9+4x-x^{2} a)Tìm GTNN của A b)Tìm GTLN của B
hany17092001@gmail.com Học sinh mới Thành viên 4 Tháng mười 2018 14 2 6 Hà Nội THCS Đông Ngạc 15 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]A=x^{2}-6x+11 ; B=9+4x-x^{2}[/tex] a)Tìm GTNN của A b)Tìm GTLN của B
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]A=x^{2}-6x+11 ; B=9+4x-x^{2}[/tex] a)Tìm GTNN của A b)Tìm GTLN của B
Hạt Đậu nhỏ Học sinh tiến bộ Thành viên 23 Tháng bảy 2017 959 1,849 214 21 Hà Tĩnh THPT chuyên Đại học Vinh 15 Tháng mười 2018 #2 hany17092001@gmail.com said: [tex]A=x^{2}-6x+11 ; B=9+4x-x^{2}[/tex] a)Tìm GTNN của A b)Tìm GTLN của B Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Reactions: Blue Plus
hany17092001@gmail.com said: [tex]A=x^{2}-6x+11 ; B=9+4x-x^{2}[/tex] a)Tìm GTNN của A b)Tìm GTLN của B Bấm để xem đầy đủ nội dung ...