H
hongduyen143
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho a, b, c la nhung so thuc duong thoa man dieu kien abc = 8. Tim GTNN cua bieu thuc:
P = [tex]\frac{a^3.(b+c)}\8[/tex] + [tex]\frac{b^3.(a+c)}\8[/tex] + [tex]\frac{c^3.(b+a)}\8[/tex]
cac ban giup minh vs nhe ( thong cam cai vitekey nha minh hong ne ko go co dau dc)
P = [tex]\frac{a^3.(b+c)}\8[/tex] + [tex]\frac{b^3.(a+c)}\8[/tex] + [tex]\frac{c^3.(b+a)}\8[/tex]
cac ban giup minh vs nhe ( thong cam cai vitekey nha minh hong ne ko go co dau dc)