H=(x^2+x+8)(-x^2-x+20)
S sontq1 Học sinh Thành viên 8 Tháng tư 2014 26 4 21 17 Tháng bảy 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. H=(x^2+x+8)(-x^2-x+20)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. H=(x^2+x+8)(-x^2-x+20)
O Otaku8874 Học sinh chăm học Thành viên 8 Tháng tám 2016 547 328 114 Hà Nội 17 Tháng bảy 2017 #2 sontq1 said: H=(x^2+x+8)(-x^2-x+20) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Attachments image.jpg 1.4 MB · Đọc: 26