Tìm GTLN của P = \sqrt{x}-x
dreamhighdoctor Học sinh Thành viên 30 Tháng năm 2015 79 23 36 22 15 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm GTLN của P = [tex]\sqrt{x}-x[/tex] Reactions: mỳ gói
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm GTLN của P = [tex]\sqrt{x}-x[/tex]
M mỳ gói Học sinh tiêu biểu Thành viên 28 Tháng mười 2017 3,580 6,003 694 Tuyên Quang THPT NTT 15 Tháng năm 2018 #2 dreamhighdoctor said: Tìm GTLN của P = [tex]\sqrt{x}-x[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]P=\sqrt{x}-x=-(\sqrt{x}^2-\sqrt{x})=-(\sqrt{x}-\frac{1}{2})^2+\frac{1}{4}[/tex] Reactions: hdiemht and Blue Plus
dreamhighdoctor said: Tìm GTLN của P = [tex]\sqrt{x}-x[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]P=\sqrt{x}-x=-(\sqrt{x}^2-\sqrt{x})=-(\sqrt{x}-\frac{1}{2})^2+\frac{1}{4}[/tex]