Tìm GTLN của M=\frac{1}{a+b^{2}}+\frac{1}{b+a^{2}} biết a>0,b>0,a+b>=2
Vân Ngọc 1406 Banned Banned Thành viên 11 Tháng mười một 2018 201 174 51 Hải Dương THCS Vũ Hữu 30 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm GTLN của M=[tex]\frac{1}{a+b^{2}}+\frac{1}{b+a^{2}}[/tex] biết a>0,b>0,a+b>=2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm GTLN của M=[tex]\frac{1}{a+b^{2}}+\frac{1}{b+a^{2}}[/tex] biết a>0,b>0,a+b>=2