Bài 1 :Tìm GTLN của M=7x^2-4y^2-8xy+18x+9 Ai biết giúp em với đi ạ
S simple102bruh Học sinh chăm học Thành viên 3 Tháng sáu 2020 201 113 51 Hải Dương :( bị đuổi học 5 Tháng mười 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài 1 :Tìm GTLN của M=7x^2-4y^2-8xy+18x+9 Ai biết giúp em với đi ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài 1 :Tìm GTLN của M=7x^2-4y^2-8xy+18x+9 Ai biết giúp em với đi ạ