Mn giúp em câu d bài 20:đề bài là tìm GTLN của biểu thức và bài 21 với ạ!
Mòn Mon Học sinh Thành viên 21 Tháng tám 2019 26 2 21 Hà Nội THCS Tích Giang 23 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mn giúp em câu d bài 20:đề bài là tìm GTLN của biểu thức và bài 21 với ạ!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mn giúp em câu d bài 20:đề bài là tìm GTLN của biểu thức và bài 21 với ạ!
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 23 Tháng tám 2019 #2 Mòn Mon said: View attachment 127696 Mn giúp em câu d bài 20:đề bài là tìm GTLN của biểu thức và bài 21 với ạ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ĐK: [tex]x\geq 0\Rightarrow 6-2\sqrt{x}-x\leq 6\Rightarrow P\leq 6[/tex] Vậy max P=6 khi x=0
Mòn Mon said: View attachment 127696 Mn giúp em câu d bài 20:đề bài là tìm GTLN của biểu thức và bài 21 với ạ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ĐK: [tex]x\geq 0\Rightarrow 6-2\sqrt{x}-x\leq 6\Rightarrow P\leq 6[/tex] Vậy max P=6 khi x=0