e tính ra A= -m^{3}+4m^{2} rồi ko biết đánh gía như nào nữa ạ ...Giúp e vs
Link <3 Học sinh chăm học Thành viên 15 Tháng sáu 2018 645 325 91 21 Nghệ An AS1 5 Tháng tư 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. e tính ra A=[tex] -m^{3}+4m^{2}[/tex] rồi ko biết đánh gía như nào nữa ạ ...Giúp e vs
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. e tính ra A=[tex] -m^{3}+4m^{2}[/tex] rồi ko biết đánh gía như nào nữa ạ ...Giúp e vs
M Minhquan15381999@gmail.com Học sinh Thành viên 17 Tháng hai 2019 195 132 46 Hà Nội đại học 5 Tháng tư 2019 #2 E có đk của m chưa. Nếu m<= 4 thì áp dụng cauchy.ta có A=m^2(4-m)=m*m*(8-2m)/2<=(m+m+8-2m)^3/(27*2)=8^3/(27*2)
E có đk của m chưa. Nếu m<= 4 thì áp dụng cauchy.ta có A=m^2(4-m)=m*m*(8-2m)/2<=(m+m+8-2m)^3/(27*2)=8^3/(27*2)