Tìm GTLN của f(x)=\frac{3x}{2x^{2}+2x+1}
Hà nội phố Học sinh chăm học Thành viên 3 Tháng chín 2017 588 371 101 Hà Nội Trường THCS Hát Môn 12 Tháng ba 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm GTLN của f(x)=[tex]\frac{3x}{2x^{2}+2x+1}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm GTLN của f(x)=[tex]\frac{3x}{2x^{2}+2x+1}[/tex]
Hoàng Vũ Nghị Cựu Mod Toán | Yêu lao động Thành viên 3 Tháng tám 2016 2,297 2,640 486 20 Vĩnh Phúc 12 Tháng ba 2019 #2 [tex]\frac{3x}{2x^2+1+2x}\leq \frac{3x}{2\sqrt{2}x+2x}=\frac{3}{2\sqrt{2}+2}[/tex] Dấu = xảy ra khi [tex]x=\frac{1}{\sqrt{2}}[/tex]
[tex]\frac{3x}{2x^2+1+2x}\leq \frac{3x}{2\sqrt{2}x+2x}=\frac{3}{2\sqrt{2}+2}[/tex] Dấu = xảy ra khi [tex]x=\frac{1}{\sqrt{2}}[/tex]