B = \frac{1}{x - \sqrt{x} + 1 }
D dangquynhtrang2012@gmail.com Học sinh mới Thành viên 20 Tháng bảy 2018 6 2 6 7 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]B = \frac{1}{x - \sqrt{x} + 1 }[/tex] Reactions: Trần Tuyết Khả
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]B = \frac{1}{x - \sqrt{x} + 1 }[/tex]
H haoquang0707@gmail.com Học sinh mới Thành viên 9 Tháng sáu 2018 49 14 11 22 Thừa Thiên Huế THPT Phan Đăng Lưu 7 Tháng mười 2018 #2 B max khi x−√x+1 min --> (√x+1/4)^2 +3/4 >=3/4 --> min = 3/4
Phạm Thị Thuỳ Dung Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng mười hai 2017 262 188 84 20 Nghệ An THPT 7 Tháng mười 2018 #3 dangquynhtrang2012@gmail.com said: [tex]B = \frac{1}{x - \sqrt{x} + 1 }[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Attachments IMG_20181007_204635.jpg 84.9 KB · Đọc: 42
dangquynhtrang2012@gmail.com said: [tex]B = \frac{1}{x - \sqrt{x} + 1 }[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ...