TÌM GTLN CỦA BIỂU THỨC :
Tiểu Nhân Mã _ ARMY Học sinh chăm học Thành viên 3 Tháng ba 2017 55 75 86 20 17 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. TÌM GTLN CỦA BIỂU THỨC :
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. TÌM GTLN CỦA BIỂU THỨC :
iceghost Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT xuất sắc nhất 2016 20 Tháng chín 2013 5,014 7,479 941 TP Hồ Chí Minh Đại học Bách Khoa TPHCM 17 Tháng năm 2018 #2 $D = 5 - \dfrac{17}{\sqrt{x} + 3} < 5$ Dấu '=' không xảy ra Reactions: Tiểu Nhân Mã _ ARMY
Tiểu Nhân Mã _ ARMY Học sinh chăm học Thành viên 3 Tháng ba 2017 55 75 86 20 17 Tháng năm 2018 #3 iceghost said: $D = 5 - \dfrac{17}{\sqrt{x} + 3} < 5$ Dấu '=' không xảy ra Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vậy nghĩa là D ko có Max đúng ko bạn
iceghost said: $D = 5 - \dfrac{17}{\sqrt{x} + 3} < 5$ Dấu '=' không xảy ra Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vậy nghĩa là D ko có Max đúng ko bạn
iceghost Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT xuất sắc nhất 2016 20 Tháng chín 2013 5,014 7,479 941 TP Hồ Chí Minh Đại học Bách Khoa TPHCM 17 Tháng năm 2018 #4 Tiểu Nhân Mã _ ARMY said: Vậy nghĩa là D ko có Max đúng ko bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $D$ của bạn đưa ra không có max. Nhưng tùy theo đề gốc là gì, nếu thằng $D$ lúc chưa rút gọn "có nhiều điều thú vị hơn" thì có khả năng là $D$ có max. Chẳng hạn đk của $x$ Reactions: hdiemht and Tiểu Nhân Mã _ ARMY
Tiểu Nhân Mã _ ARMY said: Vậy nghĩa là D ko có Max đúng ko bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $D$ của bạn đưa ra không có max. Nhưng tùy theo đề gốc là gì, nếu thằng $D$ lúc chưa rút gọn "có nhiều điều thú vị hơn" thì có khả năng là $D$ có max. Chẳng hạn đk của $x$