A= -x^2-10y^2+6xy+4x-3y+2 B=-x^2-4y^2-3x+5y
S sontq1 Học sinh Thành viên 8 Tháng tư 2014 26 4 21 17 Tháng bảy 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. A= -x^2-10y^2+6xy+4x-3y+2 B=-x^2-4y^2-3x+5y
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. A= -x^2-10y^2+6xy+4x-3y+2 B=-x^2-4y^2-3x+5y
Hàn Thiên Học sinh Thành viên 15 Tháng bảy 2017 50 41 49 TP Hồ Chí Minh 17 Tháng bảy 2017 #2 sontq1 said: A= -x^2-10y^2+6xy+4x-3y+2 B=-x^2-4y^2-3x+5y Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cái này bạn đưa nó về dạng bình phương trừ hoặc cộng với 1 số là có thể suy ra GTNN Reactions: sontq1
sontq1 said: A= -x^2-10y^2+6xy+4x-3y+2 B=-x^2-4y^2-3x+5y Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cái này bạn đưa nó về dạng bình phương trừ hoặc cộng với 1 số là có thể suy ra GTNN
O Otaku8874 Học sinh chăm học Thành viên 8 Tháng tám 2016 547 328 114 Hà Nội 17 Tháng bảy 2017 #3 sontq1 said: A= -x^2-10y^2+6xy+4x-3y+2 B=-x^2-4y^2-3x+5y Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Attachments image.jpg 1.5 MB · Đọc: 47