Mọi người xem giúp em bài 5 ( được khoanh đỏ ) với ạ. Em cảm ơn
N Nguyen152003 Học sinh Thành viên 26 Tháng bảy 2017 228 31 41 21 Hà Nội 25 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người xem giúp em bài 5 ( được khoanh đỏ ) với ạ. Em cảm ơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người xem giúp em bài 5 ( được khoanh đỏ ) với ạ. Em cảm ơn
you only live once Học sinh chăm học Thành viên 11 Tháng một 2018 107 150 69 Hà Nội thpt thường tín 25 Tháng tư 2018 #2 bài 5 P^2[tex]\leq 3(a+2b+3c+b+2c+3a+c+2a+3b)=3(6(a+b+c))=18[/tex] P<=[tex]\sqrt{18}[/tex]=[tex]3\sqrt{2}[/tex] (theo bunhiacópki) dau = xảy ra khi a=b=c=1/3 Reactions: hdiemht, Nguyen152003, Bonechimte and 1 other person
bài 5 P^2[tex]\leq 3(a+2b+3c+b+2c+3a+c+2a+3b)=3(6(a+b+c))=18[/tex] P<=[tex]\sqrt{18}[/tex]=[tex]3\sqrt{2}[/tex] (theo bunhiacópki) dau = xảy ra khi a=b=c=1/3