y = 2cosx - sinx
T thanhtung28400 Học sinh mới Thành viên 9 Tháng ba 2016 1 0 1 6 Tháng sáu 2016 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. y = 2cosx - sinx
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. y = 2cosx - sinx
hoangtubongdem5 Thành viên<br><font color ="000055"><b>Vạn sự khởi Thành viên 24 Tháng bảy 2013 972 3 66 24 ♥QUÊ HƯƠNG ĐÀ NẴNG♥ facebook.com 23 Tháng bảy 2016 #2 Để y = 2cosx - sinx có nghiệm thì $2^2 + (-1)^2 \geq y^2$ $\Leftrightarrow$ $\sqrt{5} \geq y \geq -\sqrt{5}$ Okie vậy xét cho min y và max y rồi tìm điểm rơi thôi bạn
Để y = 2cosx - sinx có nghiệm thì $2^2 + (-1)^2 \geq y^2$ $\Leftrightarrow$ $\sqrt{5} \geq y \geq -\sqrt{5}$ Okie vậy xét cho min y và max y rồi tìm điểm rơi thôi bạn