- 2 Tháng tám 2020
- 457
- 1,369
- 106
- Thanh Hóa
- Trường Trung học Cơ Sở Định Hưng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Đề: tìm giá trị nguyên n để hai bt A và B đồng thời chia hết cho bt C
a) A= 5/3.x^3.y^3n-1 ; B= 2/5.x^3n.y^7-2n ; C= x^n.y^4
b) A= x^2n.y^6-3n.z ; B=3x^2.y^3n-2 ; C= 3x^3.y^4


a) A= 5/3.x^3.y^3n-1 ; B= 2/5.x^3n.y^7-2n ; C= x^n.y^4
b) A= x^2n.y^6-3n.z ; B=3x^2.y^3n-2 ; C= 3x^3.y^4


Last edited: